Chương trình “Xuân về no ấm”

Trước tiên, nhóm tình nguyện chương trình “Xuân về no ấm” xin gửi tới các quý doanh nghiệp, các tổ chức cùng cá nhân lời chào và lời chúc sức khỏe và thành công.

Logo

Cuối đông đầu xuân thường là thời điểm rét đỉnh điểm trong năm. Mỗi người chúng ta đều đang chuẩn bị cho mình và gia đình những bộ quần áo ấm áp để đón từng đợt không khí lạnh tràn về và xuân sang. Nhưng đâu đó trên những vùng núi cao phía Bắc, cái lạnh buốt xương, cái rét cắt da cắt thịt đã đến sớm hơn. Tại đây, mùa lạnh thường kéo dài từ tháng 10 đến tháng 4 năm sau. Trong đó từ tháng 12 đến tháng 2 nhiệt độ trung bình thấp hơn 10 độ C. Mùa đông đến, cái mưa cái rét càng làm cho cuộc sống của người dân nơi này thêm phần khó khăn. Thế nhưng dù khổ cực như thế,  các em nhỏ nơi đây vẫn phải chống chọi, trèo đèo lội suối cắp sách đến trường trong cái rét căm căm và cái đói quay quắt.

Từ những thực tế ấy cùng với tinh thần nhân đạo hướng về cộng đồng, cùng sự nhiệt tình muốn được sẻ chia khó khăn cùng người dân ở nơi đây, nhóm tình nguyện HP.FTU chúng tôi đã tổ chức một chương trình quyên góp quần áo ấm và trao quà cho các em học sinh dân tộc mang tên “Xuân về no ấm” để giảm bớt phần nào những khó khăn, thiếu thốn của các em trong những ngày đông lạnh giá.

Chúng tôi luôn tin ai cũng mang trong mình tinh thần và tấm lòng tương thân tương ái, “là lành đùm lá rách”. Chúng tôi hi vọng mọi người sẽ mở rộng tấm lòng của mình để góp phần nào đó giúp các em được đến trường, là nguồn động lực để các em vươn lên trong cuộc sống.

Để chương trình tình nguyện có thể thành công tốt đẹp, nhóm tình nguyện HP.FTU rất mong nhận được sự ủng hộ, tài trợ của các quý vị về cả tài chính và hiện vật. Sự tài trợ của quý vị chính là một nghĩa cử cao đẹp của lòng nhân ái, góp phần mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho các em bé miền núi.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s