Chặng đường 3 tuần qua của Xuân về no ấm 2015

Tính đến thời điểm này, Xuân về no ấm 2015 – Mang nắng lên rẻo cao đã đi được chặng đường dài hơn 3 tuần…

Buổi họp ngày mùng 2 tháng 1 đầu năm diễn ra tại thành phố Hải Phòng có sự tham gia của đông đảo thành viên từ cả 3 Ban. Nội dung buổi họp xoay quanh việc tổng kết những thành quả đã đạt được, những hạn chế khuyết điểm và kế hoạch cho chặng đường sắp tới.

Ban Tổ chức đã thực hiện rất tốt nhiệm vụ vận động thu gom và vận chuyển đồ quyên góp ở khắp mọi nơi. Trong suốt 3 tuần vừa qua, Ban tổ chức đã trực tiếp đi nhận quyên góp được rất nhiều các bao quần áo, những bao sách vở  thậm chí là những phong bì tiền mặt ủng hộ ở từng địa chỉ và di chuyển về các địa điểm tập kết trên địa bàn 2 thành phố Hải Phòng và Hà Nội.

Ban Truyền thông nỗ lực hết mình đưa thông tin và cập nhật liên tục trên trang fanpage của chương trình. Điều đáng ghi nhận là tuần qua, Xuân về no ấm đã xuất hiện trên báo Tiền Phong Online và nhận được sự quan tâm khá lớn thong qua số lượt view của độc giả. Ban Đối ngoại vẫn tiếp tục công việc của mình với sự nhiệt tình và hăng hái.

Băng rôn đã được treo khắp các trường học. Tờ rơi kêu gọi giúp đỡ đã được phát đến các chung cư. Tích cực và nhiệt tình vận động người thân, hàng xóm, bạn bè đã trở thành thói quen với hầu hết mọi thành viên của Xuân về no ấm.

Niềm vui của công việc tình nguyện là háo hức khi nhận được phản hồi từ các nhà hảo tâm, là rạo rực khi nhìn từng thùng quyên góp đầy những quần áo, sách vở… Niềm vui ấy trở thành động lực để từng thành viên hoàn thành tốt công việc của mình, góp sức nhỏ bé làm nên một mùa Xuân về no ấm nữa thành công.

Chương trình đang bước đến giai đoạn quan trọng gấp rút.  Chặng đường đã qua không phải không có khó khăn, không phải không có vất vả nhưng với sức trẻ và nhiệt huyết tận tâm, chúng tôi năm tay nhau vượt qua để góp phần làm nên thành công cho Xuân về no ấm 2015.

(Thùy Dương)

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s