Dốc hết sức cho Đêm nhạc từ thiện Xuân về no ấm – Mang nắng lên rẻo cao

12305633_982658591797977_932114410_n

Chỉ còn một ngày nữa thôi, đêm nhạc từ thiện Xuân về no ấm – Mang nắng lên rẻo cao sẽ chính thức được diễn ra tại phòng trà số 79 Văn Cao Ngô Quyền Hải Phòng. Mọi công việc chuẩn bị và tập luyện đang được từng thành viên trong Hội đồng hương Hải Phòng Đại học Ngoại thương gấp rút hoàn thiện.

Đêm nhạc từ thiện Xuân về no ấm – Mang nắng lên rẻo cao” lần đầu tiên được tổ chức và là điểm nhấncủa chương trình Xuân về no ấm năm nay. Đêm nhạc được tổ chức nhằm mục đích vận động quyên góp,ủng hộ từ các nhà hảo tâm. Đồng thời đây cũng là cơ hội để đội tình nguyện giới thiệu rõ hơn về chương trình, thông báo diễn biến hoạt động của chương trình trong suốt thời gian qua và gửi lời cảm ơn đến các nhà hảo tâm đã luôn quan tâm và giúpđỡ cho Xuân về no ấm.

Trêntrang mạng xã hội Facebook ngập tràn hình ảnh avatar, cover nội dung của đêmnhạc từ thiện. Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, những công việc cơ bản nhưtìm kiếm địa điểm, lên nội dung chương trình, gửi thư cho khách mời và sắp xếpbố trí bày biện cho đêm nhạc được mọi thành viên trong Hội dốc hết sức để hoànthiện.

Bantruyền thông vẫn nỗ lực truyền tải thông tin và cập nhật, quảng bá cho đêm nhạcđặc biệt này. Trong khi đó, mọi thành viên trong Ban đối ngoại thì luôn tất bậtvới những cuộc điện thoại, email…để gửi lời mời chân thành tới từng vị kháchmời.

Một trong những công việc quan trọng để tạo nên sự thành công cho đêm nhạcchính là những tiết mục văn nghệ. Từ đầu tuần đến giờ, các thành viên đóng gópcác tiết mục cho đêm nhạc đã có những buổi tập luyện miệt mài và cố gắng. Chiềunay, tại sảnh D trường Đại học Ngoại thương, Ban văn nghệ tiếp tục tập hợp đểluyện tập, sửa chữa hoàn thiện từng tiết mục. Vào sáng thứ 7 ngày mai, trướckhi đêm nhạc bắt đầu nửa ngày, buổi chạy chương trình chính thức đượcdiễn ra ngay trên sân khấu phòng trà Nghệ sĩ.

Songsong với quá trình chuẩn bị cho đêm nhạc, các thành viên trong Ban tổ chức vẫnkhông hề quên nhiệm vụ chính. Các bạn ấy luôn nhanh chóng triển khai hoạt độnglấy đồ và vận chuyển đồ được từ thiện về nơi tập kết, chuẩn bị cho những buổiphân loại đồ sắp diễn ra.

Đêmnhạc lần này ngoài những tiết mục đặc sắc hứa hẹn còn có những ấn phẩm, clipnhạc giới thiệu về chươngtrình từ thiện vô cùng hấp dẫn. Và đặc biệt chươngtrình lần này còn xuất hiện một tiết mục vô cùng đặc sắc và thú vị xoay quanh“Món quà thủ công” mà những bàn tay khéo léo trong Hội đang gấp rút thực hiệnvà hoàn tất.

Mọithành viên của Xuân về no ấm 2015 đanglàm việc với tinh thần hăng say và nhiệt tình hết mức có thể. Hi vọng sự nhiệt tình và chân thành này sẽ tạo nên sựthành công cho đêm nhạc. Đêm nhạc từ thiện Xuânvề no ấm – Mang nắng lên rẻo cao rất mong nhận được ngày càng nhiều sự chiasẻ và tri ân từ đông đảo các nhà hảo tâm và những tấm lòng vàng.

(Thùy Dương)

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s