[TỔNG KẾT TUẦN HOẠT ĐỘNG] Tuần phát động XVNA 2016 (Tuần 2 – Tháng 12 – 2015)

Tiếp nối thành công của 4 mùa Xuân về no ấm trước, các thành viên của Xuân về no ấm 2016 đang tích cực hoạt động để có một mùa xuân mới thật ý nghĩa và ấm áp với không chỉ các em nhỏ xã Ngọc Chiến, huyện Mường La, tỉnh Sơn La mà còn với chính chúng tôi – những tình nguyện viên mong muốn góp một phần sức trẻ của mình giúp cho hoàn cảnh của các em bớt khó khăn.

12391306_986308234741013_3169783416839111557_n
Năm nay số lượng thành viên tham gia chương trình lên tới 102 người, được chia làm các ban với các chức năng khác nhau như Ban Truyền thông, Ban Đối ngoại, Ban Tổ chức. Dù chương trình mới được khởi động từ ngày 10.12 vừa qua nhưng các thành viên dưới sự dẫn dắt của các anh chị trưởng ban đã có kế hoạch cụ thể để thực hiện thật tốt công việc của mình:

– Ban Đối ngoại: với số lượng thành viên 19 người, ít nhất trong các ban, nhưng với những thành viên năng động, tài năng, tích cực, Ban Đối ngoại “nhỏ mà có võ” đang tích cực liên hệ với các nhà tài trợ cho chương trình, hứa hẹn nguồn lực đáng kể cho mùa Xuân về no ấm này.

– Ban Truyền thông: nhân số của ban này là 33, lại được chia thành 3 team khác nhau phụ trách 3 phần là viết bài, quản trị mạng, và design hình ảnh, với lực lượng được “chuyên môn hóa cao”, sức mạnh truyền thông và độ phủ sóng của Xuân về no ấm 2016 được đảm bảo chắc chắn.

– Ban Tổ chức: là ban đông dân nhất với 50 thành viên năng nổ, nhiệt tình, các mem ban này luôn túc trực ở bàn trực, vận động thậm chí là đến tận nơi để nhận từng tập giấy vụn, từng gói mì tôm, từng khoản tiền nhỏ… được quyên góp, đặc biệt là ngày 2.1 và 9.1 tới còn tổ chức đêm nhạc từ thiện ở Hải Phòng và Hà Nội, đủ để thấy tần suất xuất hiện cũng như độ “máu” của ban này nhỉ.

Cùng nhìn lại thành quả của 4 mùa Xuân về no ấm trước với các con số ấn tượng, với lực lượng hùng hậu tham gia năm nay, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng vào sự thành công của chương trình năm nay, và hi vọng vào một mùa xuân ấm áp sẽ về với miền cao Sơn La xa xôi. Để tạm kết cho bài viết, cũng để mở ra những hoạt động tiếp theo, người viết xin trích lời của chị Bùi Thị Kim Dung phó Ban Truyền thông:

“Khi mới tham gia Xuân về no ấm cùng HP.FTU, mình luôn nhận được hướng dẫn cẩn thận và những động viên từ các anh chị khóa trên, nhiệt huyết của một sinh viên năm nhất khiến mình muốn cố gắng, nỗ lực thật nhiều, có thể đóng góp phần nào vừa là muốn bản thân trưởng thành, cũng là mong cái “no ấm” được hiện hữu khắp mọi nơi. Năm nay, mình hiểu và quen với công việc hơn. Nhìn các em khóa dưới như là lại thấy hình ảnh của mình trong đó, rất bồi hồi và cũng cảm động vì thấy được sự nhiệt tình, tấm chân thành của các em. Cảm xúc vẫn còn nguyên vẹn như ngày nào. Mình tin BTT sẽ nỗ lực hết mình để gom chút nắng trao tặng vùng núi cao Tây Bắc năm nay. Chúc Xuân về no ấm 2016 thành công và phát triển hơn nữa!”

>>> Hoàng Thị Khánh Vân <<<

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s