NGÀY HỘI VIỆC LÀM KHỐI NGÀNH KINH TẾ

POSTER-215x285 (1)

Với tất cả các sinh viên, việc làm đầu ra luôn là một vấn đề trăn trở hàng đầu. Nắm bắt được nhu cầu ấy, báo Sinh Viên Việt Nam, tập đoàn Hoa Sen và các đối tác tiếp tục phối hợp tổ chức chương trình “Ngày hội việc làm lần 2” dành cho sinh viên khối ngành kinh tế. Chương trình được tổ chức vào thứ Tư, 23/12/2015 tại trường Đại học Thương Mại, 79 Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Hà Nội.

Chương trình sẽ bao gồm hội thảo “Nhân lực thời hội nhập – Nhà tuyển dụng cần gì ở sinh viên năm cuối” với sự tham gia của nhiều diễn giả đến từ các tập đoàn uy tín trong và ngoài nước. Nhiều doanh nghiệp lớn cần nhiều nhân lực sẽ tuyển dụng trực tiếp nhân sự tại các gian tuyển dụng ngoài trời.

Ngay hoi viec lam 2015.2FullSizeRender

 Đặc biệt, tập đoàn Hoa Sen sẽ nhận 600 hồ sơ và tuyển dụng hơn 400 nhân sự cho các vị trí: Kế toán (80), Nhân viên Kinh doanh/tiếp thị (150), Nhân viên bán hàng (100), Thủ kho/Công nhân (80)… Các ứng viên dự tuyển phải đáp ứng những yêu cầu của tập đoàn: làm việc tại một trong các tỉnh, thành thuộc khu vực miền Bắc hoặc miền Trung và quan trọng hơn, cần mong muốn gắn bó cùng sự phát triển của tập đoàn. Khi bước chân vào tập đoàn Hoa Sen, sinh viên sẽ được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, thân thiện, có thu nhập cao và tạo nên con đường công danh rạng rỡ.

Ngoài các hoạt động hội thảo và tuyển dụng, ngày hội còn có nhiều hoạt động hấp dẫn khác như: Trắc nghiệm nghề nghiệp qua vân tay, Tặng sách cho sinh viên, Tham gia cuộc thi ảnh: Đi tìm gương mặt trang bìa báo Sinh Viên Việt Nam…

Chương trình “Ngày hội việc làm khối ngành kinh tế” do báo Sinh Viên Việt Nam, Tập đoàn Hoa Sen và Trường ĐH Thương Mại tổ chức. Hội đồng Kinh doanh Hoa Kỳ-ASEAN, trường ĐH Kinh tế (ĐHQG Hà Nội), Cham Việt Nam là các đơn vị phối hợp. Chương trình được bảo trợ truyền thông bởi VTV6, Dantri.vn và Zing.vn.

Các doanh nghiệp có nhu cầu tham gia tuyển dụng nhân sự xin mời liên hệ với nhà báo Nguyễn Quỳnh Hoa (0986820679).

Các cá nhân có nhu cầu nộp hồ sơ xin việc tới tập đoàn Hoa Sen xin mời liên hệ qua email hatrang3009@gmail.com để nhận mẫu CV.

Thông tin chương trình được cập nhật tại fanpage: Ngày hội việc làm – Báo SVVN (www.facebook.com/NgayHoivieclamBaoSVVN)

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s