[TỔNG KẾT TUẦN HOẠT ĐỘNG] Tuần 4 – tháng 12 – năm 2015

Vậy là chương trình tình nguyện “Xuân về no ấm” đã đi được một nửa chặng đưởng và đạt được những thành tựu vô cùng tự hào.

1795605_994046987300471_392354493817371515_n

Trong tuần qua ban tổ chức đã thu gom được rất nhiều giấy vụn từ Hà Nội đến Hải Phòng và một số nơi khác. Con số 800kg giấy từ tuần trước giờ đã được nâng lên thành 1 tấn giấy vụn. Ngoài ra chương trình tình nguyện lần này còn đặc biệt nhận được sự ủng hộ với 30 quyển vở mới và một hộp bút khá đáng yêu. Cũng trong tuần qua, các thành viên trong ban tổ chức lại tiến hành phân loại giấy tập kết tại một địa điểm. Với những con số ấn tượng ấy, ban tổ chức vẫn đang miệt mài và cố gắng hết mình để đến từng nơi nhận giấy vụn từ các hộ gia đình, các chung cư để hoàn thành một sứ mệnh cao cả là đem xuân ấm đến với Sơn La.

Chương trình tình nguyện “Xuân về no ấm 2016” đã bắt đầu đặt bàn trực tại sảnh nhà B – Đại học Ngoại Thương để có thể nhận sự quyên góp trực tiếp từ phía các bạn sinh viên trong và ngoài trường. Ngoài ra chương trình mong muốn có thể giải đáp những thắc mắc về cách quyên góp, ủng hộ cho các bạn. Hi vọng rằng trong tuần tiếp theo “Xuân về no ấm 2016” sẽ còn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ mọi người để chương trình ngày càng thành công hơn.

>>> Ngân Hà <<<

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s