ĐÊM NHẠC TỪ THIỆN XVNA 2016 đầu tiên – HẢI PHÒNG

“Đêm nhạc từ thiện” là một sự kiện vô cùng ý nghĩa nhằm gây quỹ cho chương trình tình nguyện “Xuân về no ấm” của Hội sinh viên Hải Phòng – Đại học Ngoại thương mỗi năm. Tuy 2014 là năm đầu tiên tổ chức “Đêm nhạc từ thiện” ở Hải Phòng, song nó đã mang lại những thành công to lớn cho Hội sinh viên. Với con số đáng tự hào hơn 100 người tham dự và thu lại được gần 30 triệu cùng 2 triệu từ một bức tranh đính đá bán đấu giá, sự kiện này đã thể hiện được giá trị to lớn của nó đối với các nhà hảo tâm nói riêng và sinh viên Hải Phòng – Đại học Ngoại thương nói chung.

Tiếp nối thành công từ mùa trước, năm nay Hội với điểm đến là Sơn La sẽ còn tổ chức quy mô hơn khi tạo dựng hai “Đêm nhạc từ thiện” ở Hải Phòng và Hà Nội vào ngày 09/01 và 16/01.

1937133_994987397206430_6309535353668459437_n

Với sứ mệnh đem xuân về cho những đồng bào gặp khó khăn ở tỉnh Sơn La, ban tổ chức đã bắt đầu rục rịch chuẩn bị kế hoạch cho “Đêm nhạc từ thiện” đầy ý nghĩa này. Từ những khâu hậu cần như thuê địa điểm hay chuẩn bị các tiết mục đón tiếp khách mời đều được lên ý tưởng và bàn bạc một cách kĩ lưỡng. Trong sự kiện này, Hội sinh viên Hải Phòng – Đại học Ngoại thương sẽ cung cấp những thông tin về chương trình thiện nguyện “Xuân về no ấm” và kêu gọi những tấm lòng hảo tâm chung tay giúp sức quyên góp cho đồng bảo tỉnh Sơn La. Chúng tôi hi vọng rằng, “Đêm nhạc từ thiện” được tổ chức ở Hải Phòng vào lúc 19h30 tại Phòng trà Tuylip số 1b ngõ 174 Văn Cao sẽ thu hút được mọi người đến tham dự và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý vị. Bởi lẽ hơn ai hết chúng tôi hiểu rằng những thiếu thốn, khó khăn vô cùng mà trẻ em, nhân dân ở tỉnh Sơn La đang phải trải qua. Vậy nên hãy để tình yêu thương được thắp sáng trong “Đêm nhạc từ thiện” sắp tới…

>>>Ngân Hà<<<

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s